Slide 04slide 1slide2Slide3
Đối tác
876

Công nhân tố bị ca trưởng người Trung Quốc đánh bằng tuýp sắt

Công nhân tố bị ca trưởng người Trung Quốc đánh bằng tuýp sắt
Chiều ngày 26/3, nhiều công nhân Công ty TNHH Nhựa - Ngũ Kim ZhanYi (trong KCN Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An) đã đến trụ sở UBND xã tố cáo họ bị một nhân viên người Trung Quốc đuổi đánh khi tổ chức đình công.

 

Theo trình bày của các công nhân, khoảng 8 giờ sáng ngày 26/3, hơn 100 công nhân Công ty TNHH Nhựa - Ngũ Kim ZhanYi (100% vốn đầu tư Trung Quốc) tham gia đình công để phản đối chế độ bảo hiểm của công ty không minh bạch, bắt công nhân thường xuyên tăng ca, trừ thời gian ăn vào giờ làm của công nhân (mỗi bữa cơm bị trừ nửa tiếng).
 
Các công nhân đang trình bày sự việc với phóng viên
Các công nhân đang trình bày sự việc với phóng viên

 

Khoảng nửa tiếng sau, khi công nhân vẫn đang chờ ông giám đốc công ty trả lời thì một ca trưởng người Trung Quốc tên Thuận đã có những lời lẽ miệt thị và dùng tuýp sắt đuổi đánh công nhân.

Thấy sự việc nghiêm trọng, bảo vệ công ty tên Thành và một số công nhân khác đến can ngăn cũng bị ông Thuận đánh bị thương.

Trung tá Bùi Văn Chương, trưởng Công an xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa (Long An) xác nhận có vụ việc đánh người tại công ty TNHH Nhựa - Ngũ Kim ZhanYi. Hiện công an xã đã xác minh làm rõ vụ việc và có báo cáo gửi về công an huyện.

 

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
02437593185
Kỹ thuật
02437593185
Sản phẩm mới
Quảng cáo
Quảng cáo phảiQcphai 2QC phai 3Qc Phai 4Qc phai 5
Quangcaotruot
Quangcaotruot1
^ Về đầu trang