Slide 04slide 1slide2Slide3
Đối tác
876

Menu vừa cơm vừa bánh mì lạ mà hay

Menu vừa cơm vừa bánh mì lạ mà hay
Bánh mì nướng tôm là một món khai vị khá lạ miệng, lại không tốn nhiều thời gian chế biến. Nếu không có lò nướng, bạn có thể cho bánh mì vào chảo dầu chiên vàng cũng rất ngon nhé!.Vào những ngày trời lạnh, bạn có thể đổi vị cho bữa cơm gia đình bằng một nồi bò sốt vang nóng hổi thơm lừng

MÓN KHAI VỊ:

Bánh mì nướng tôm là một món khai vị khá lạ miệng, lại không tốn nhiều thời gian chế biến. Nếu không có lò nướng, bạn có thể cho bánh mì vào chảo dầu chiên vàng cũng rất ngon nhé!
MÓN CHÍNH:


Vào những ngày trời lạnh, bạn có thể đổi vị cho bữa cơm gia đình bằng một nồi bò sốt vang nóng hổi thơm lừng, ăn kèm với bánh mì hay cơm đều ngon cả đấy!

Cách làm món bò sốt vang kiểu Mexico:

- Nướng nhẹ ớt chuông và cà chua trên lửa rồi xay nhuyễn với tỏi. Sau đó, cho thịt bò, quế, đinh hương vào hầm. Các bạn chú ý để nước ngập thịt và nêm muối cho vừa nhé!

- Khi nước cạn còn một nửa thì các bạn cho cà rốt và khoai tây vào hầm cùng đến khi khoai và thịt mềm nhừ. Trước khi tắt bếp khoảng 5', các bạn cho 10ml rượu trắng hoặc rượu vang vào.

 


MÓN RAU:

Để có một món rau cung cấp đầy đủ dưỡng chất mà không tốn nhiều thời gian, bạn có thể đơn giản trộn một đĩa salad cùng với nước sốt thật ngon là được.

 
 
 

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
02437593185
Kỹ thuật
02437593185
Sản phẩm mới
Quảng cáo
Quảng cáo phảiQcphai 2QC phai 3Qc Phai 4Qc phai 5
Quangcaotruot
Quangcaotruot1
^ Về đầu trang